பெயர் | Name | 1Kg/Price |
---|---|---|
பல்லாரி | Onion | 62.00/66.00 |
சீனிஅவரைகாய் | Seeni Avarakkai | 38.00 |
காலிபிளவர் | Cauliflower | 58.00 |
பூசணிக்காய் | Pumpkin | 18.00 |
முருங்கைகாய் | Drumstick | 70.00 |
உருட்டு மிளகாய் | Uruttu Chilli (Spicy) | 52.00 |
புடலங்காய் | Snake guard | 36.00 |
பீட்ரூட் | Beetroot | 38.00 |
வெள்ளரிக்காய் | Cucumber | 18.00 |
வெள்ளரிக்காய் (Salad) | Cucumber (Salad) | 58.00 |
முள்ளங்கி | Raddish | 48.00 |
குடைமிளகாய் | Capsicum | 78.00 |
உருளைக்கிழங்கு | Potato | 56.00 |
உருளைக்கிழங்கு மேட்டுப்பாளையம் | Potato (Mettupalayam) | Sold Out |
சம்பா மிளகாய் | Sambha Chilli | 48.00 |
பாகற்காய் | Bitter gourd | 48.00 |
சுரைக்காய் | Bottle gourd | 36.00 |
முட்டைகோஸ் | Cabbage | 28.00 |
வெண்டைக்காய் | Ladyfinger | 28.00 |
காரட் | Carrot | 66.00 |
பீன்ஸ் | Beans | 128.00 |
சவ்சவ் | Chow Chow | 38.00 |
தேங்காய் | Coconut | 56.00 |
ஆப்பிள் தக்காளி | Apple Tomato | 76.00 |
நாட்டு தக்காளி (Hosur) | Country Tomato | 64.00 |
நாட்டு தக்காளி (Local) | Country Tomato | 54.00 |
தடியங்காய் | White pumpkin | 28.00 |
இஞ்சி | Ginger | 178.00 |
பூடு | Garlic | 320.00 |
மலை பூடு (சைனா) | China garlic | 440.00 |
கத்திரிக்காய் | Brinjal | 38.00 |
நாட்டு கத்திரிக்காய் | Nadan Brinjal | 68.00 |
நெய் கத்திரிக்காய் | Ghee Brinjal | 68.00 |
சேனை | Yam | 84.00 |
வழுதலங்காய் | Valuthalankai | 68.00 |
பீர்கங்காய் | Ridge gourd | 75.00 |
நாடான் மிளகாய் | Country Chilli | 160.00 |
காந்தாரி மிளகாய் | Brindjal Chilli | 300.00 |
கோவக்காய் | Ivry gourd | 42.00 |
மாங்காய் | Raw Mango | 120/250.00 |
சின்ன வெங்காயம் | Small onion | 58/68.00 |
கொத்தமல்லி | Coriander leaves | 120.00 |
புதினா | Mint leaves | 90.00 |
கருவேப்பிலை | Curry leaves | 60.00 |
வாழைஇலை(01 Set) | Banana leaves | 20.00 |
வாழைகாய் | Raw Banana | 40.00 |
எலுமிச்சை | Lemon | 160.00 |
பெயர் | Name | 1Kg/Price |
---|---|---|
ஆப்பிள் | Apple | 140/160.00 |
ஆப்பிள்(மாவு) | Apple (Mavu) | 220.00 |
கருப்பு திராட்சை | Grapes (Black) | 100.00 |
வெள்ளை திராட்சை | Grapes (White) | Sold Out |
கருப்பு திராட்சை (Seedless) | Grapes (Black Seedless) | Sold Out |
மாதுளை | Pomegranate | 180.00/200.00 |
மாம்பழம் | Mango | Sold Out |
சாத்துகுடி | Mosambi | 70.00 |
ஆரஞ்சு(கமலா) | Orange(Kamala) | 70.00 |
ஆரஞ்சு (மால்டா) | Orange (Malta) | 160.00 |
கொய்யாப்பழம் | Guaya | 60.00 |
அன்னாசிப்பழம் | Pineapple | 78.00 |
பப்பாளிபழம் | Papaya | 48.00 |
முலாம்பழம் | Muskmelon | 68.00 |
Dragan Fruit 1pc | 75.00 | |
தர்பூசணி | Watermelon |
28.00/38.00 |
கிவி (1Box 4Pcs) | Kiwi | 150.00 |
அத்திபழம் | Aathipalam | 50.00 |
அவகோடா | Avacoda | 240.00 |
வாழைபழம் – ஏத்தன்பழம் | Banana - Ethan | 50.00 |
வாழைபழம் – ஏத்தன்பழம்(பாண்டி) | Banana – Ethan (Pandy) | 45.00 |
வாழைபழம் – பேயன் | Banana – Peyan | 50.00 |
வாழைபழம் – மொரிஸ் | Banana – morish | 40.00 |
வாழைபழம் – சிவப்பு | Banana – Red | 80.00 |
வாழைபழம் – ரசகதளி | Banana –Rasakathali | 80.00 |
வாழைபழம் –கற்பூரவள்ளி | Banana – Karpooravalli | 50.00 |
வாழைபழம் – மட்டி | Banana – Matti | 80.00 |
வாழைபழம் – பாளையம்கோட்டை | Banana – Palayamkottai | 40.00 |
வாழைபழம் – வெள்ளைதுழுவன் | Banana – Vellai Thuluvan | 50.00 |
வாழைபழம் –பூங்கதளி | Banana - Poonkathali | 40.00 |
EDIBLE OIL | ||
Bagavathi தேங்காய் எண்ணெய் 500ml | Bagavathi Coconut Oil | 110.00 |
விவிடி கோல்டு தே. எண்ணெய் 500ml | VVD Gold Coconut Oil | 125.00 |
மர செக்கு தே.எண்ணெய் 500ml | Mara Chekku Coconut oil | 140.00 |
இதயம் நல்லெண்ணெய் 500ml | IDHAYAM Gingelly Oil | 206.00 |
வேலும் மயிலும் நல்லெண்ணெய் 500ml | Velum Mayilum Gingelly Oil | 180.00 |
மர செக்கு நல்லெண்ணெய் 500m | Mara Chekku Gingelly Oil | 225.00 |
இதயம் மந்ரா கடலை எண்ணெய் 500ml | Mantra Groundnut Oil | 112.00 |
மர செக்கு க. எண்ணெய் 500ml | Mara Chekku Groundnut Oil | 150.00 |
கோல்டுவின்னர் சூரியகாந்தி எண்ணெய் 1Lt | Gold Winner Sunflower Oil | 138.00 |
கலைமான் பாமாயில் 1LT | Kalaimaan Palmoil | 127.00 |
NUTS AND DRY FRUITS | ||
பாதாம் 500gm | Almonds 500gm | 390.00 |
முந்திரி 500gm | Cashew whole 500gm | 490.00 |
பிஸ்தா 250gm | Pista 250gm | 270.00 |
வால்நட் 250gm | Walnut 250gm | 245.00 |
அத்தி 250gm | FIG 250gm | 340.00 |
கருப்பு திராட்சை 250gm | Black Grapes 250gm | 110.00 |
மஞ்சள் திராட்சை 250gm | Yellow Grapes 250gm | 60.00 |
பேரிட்சை 500gm | Dates 500gm | 70.00 |
பேரிட்சை 200gm | Dates 200gm | 30.00 |
பாரம்பரிய அரிசி வகைகள் | ||
கருப்பு கவுனிஅரிசி | Forbidden black Rice | 280.00 |
சிகப்பு கவுனி அரிசி | Sivappu Kavuni | 86.00 |
மூங்கில் அரிசி | Bamboo Rice | 650.00 |
மாப்பிள்ளை சம்பா | Mapillai Samba | 108.00 |
காட்டு யானம் | Kattu yanam | 89.00 |
கருங் குருவை | Karun Kuruvai | 89.00 |
கை குத்தல் அரிசி | Hand Pounded Rice | 70.00 |
சம்பா கோதுமை (ஊசி) | Samba Wheat | 80.00 |
தினை அரிசி | Thinai Rice | 96.00 |
குதிரை வாலி | Kuthiraivali | 135.00 |
சாமை அரிசி | Sam Rice | 125.00 |
வரகு அரிசி | Varagu Rice | 98.00 |
ஆழி விதை | Flax Seeds | 180.00 |
பாப்கார்ன் | Popcorn | 78.00 |
ராக்மா பீன்ஸ் | Rajma Beans | 140.00 |
வெள்ளை சோயா பீன்ஸ் | White Soy Beans | 110.00 |
மஞ்சள் சோயா பீன்ஸ் | Yellow Soy Beans | 115.00 |
SWEETS AND SNACKS | ||
நேந்தரங்காய் சிப்ஸ் (500gm) | Nenthirankai chips | 210.00 |
மிக்சர்(500gm) | Mixture | 130.00 |
காரசேவ்(500gm) | Karasev | 130.00 |
ஓமப்பொடி(500gm) | Omapodi | 130.00 |
சீவல்(500gm) | Seeval | 130.00 |
கைமுறுக்கு(10No’s) | Kaimurukku | 65.00 |
தேன் குழல் முறுக்கு(500gm) | Thenkulal Murukku | 130.00 |
முந்திரி கொத்து(pkt) | Munthiri Kothu | 65.00 |
அதிரசம்(pkt) | Athirasam | 65.00 |
காரா பூந்தி(500gm) | Karapoonthi | 140.00 |
ஜாங்கிரி(500gm) | Jankiri | 140.00 |
மைசூர் பாகு(500gm) | Mysoorpahu | 140.00 |
லட்டு(500gm) | Laddu | 140.00 |
பட்டர்(500gm) | Butter | 140.00 |
மசாலா கடலை(500gm) | Masala Kadalai | 140.00 |
பர்பி (500gm) | Barbi | 140.00 |